Những trang sức phong thủy nào sẽ mang lại may mắn trong năm 2018?

5
5 (100%) 1 vote
Mang theo những vật này bên mình, vận trình của bạn trong năm 2018 sẽ hanh thông và may mắn hơn, giúp hạn chế điều rủi ro đến trong năm nay. Phong thủy là một điều quan trọng không chỉ người phương Đông mà cả người phương Tây cũng có lòng tin lớn. Qua vận trình của từng con giáp trong năm 2018, những món đồ trang sức may mắn này sẽ giúp tăng cường phong thủy, cuộc sống khởi sắc và nhiều niềm vui hơn.

Tuổi Tý

Những trang sức phong thủy hút may mắn về cho 12 con giáp trong năm 2018 - Ảnh 1

Phật Di Lặc.

Năm 2018, vận trình tuổi Tý không mấy sáng sủa nên vị Phật Di Lặc với nụ cười tươi sẽ giúp bạn giải vận nạn và mang lại những điều may mắn. Việc mang trang sức hình Phật Di Lặc bên mình như một lá bùa hộ mệnh cho những người tuổi tý trong năm nay.

Tuổi Sửu

Kết quả hình ảnh cho mặt dây chuyền hình con trâu

Mặt dây chuyền hình con trâu.

Dây chuyền có hình trâu chính là trang sức phong thủy dành cho những người tuổi sửu trong năm nay. Không chỉ là vật phù trợ cho bản mệnh mà tài lộc, sự nghiệp và tình duyên cũng vô cùng khởi sắc. Đeo dây chuyền mặt hình trâu trong năm 2018 thường xuyên sẽ giúp bạn cảm nhận được nguồn năng lượng tốt, may mắn và bình an.

Tuổi Dần

Kết quả hình ảnh cho trang sức ngọc quan âm

Ngọc Quan Âm.

Ngọc Quan Âm từ trước tới nay vốn được xem là bùa hộ mệnh, tăng phúc may và vận trình cát tường như ý. Năm 2018, bảo vật này sẽ giúp tuổi Dần điềm tính hơn, vượt qua được những rủi ro do tính khí nóng vội gây ra. Bồ Tát Quan Âm cũng giúp bạn hóa giải muộn phiền, tiêu tan kiếp nạn, đời sống bình an.

Tuổi Mão

Kết quả hình ảnh cho nhẫn bạc trang sức bạc ngọc tuấn

Trang sức bạc.

Trong năm 2018 này, những người tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn hơn  khi đeo trang sức bạc. Người xưa tin rằng, bạc có thể xua đuổi được tà ma và mang điều may đến cho chủ nhân. Nên dù năm nay không quá nhiều sóng gió nhưng một chiếc nhẫn bạc sẽ giúp vận trình của bạn hanh thông hơn nữa.

Tuổi Thìn

Những trang sức phong thủy hút may mắn về cho 12 con giáp trong năm 2018 - Ảnh 5

Tràng hạt nhà Phật.

Năm nay, vận mệnh người tuổi Thìn không có gì quá trở ngại, nhưng việc đeo Phật châu ( hạt tràng nhà Phật) sẽ giúp bạn có thể tránh được những xui rủi không mong muốn và bình an hơn. Ngoài ra, Phật châu còn làm người tuổi Thìn thêm điềm tĩnh, suy nghĩ tích cực và vạn sự hanh thông.

Tuổi Tỵ

Những trang sức phong thủy hút may mắn về cho 12 con giáp trong năm 2018 - Ảnh 6

Tỳ hưu bằng ngọc.

Người tuổi Tỵ nên thỉnh Tỳ Hưu về mang bên mình trong năm 2018. Đây là vật phẩm phong thủy giúp bạn trấn áp và hòa giải sát khí, năng lượng xấu. Nhất là với tỳ hưu được làm từ ngọc sẽ càng làm tăng thêm sức mạnh và đem may mắn cho chủ nhân.

Tuổi Ngọ

Những trang sức phong thủy hút may mắn về cho 12 con giáp trong năm 2018 - Ảnh 7

Vòng tay bằng ngọc.

Những người tuổi Ngọ nên sắm cho mình một chiếc vòng tay bằng ngọc. Đây chính là vật bảo hộ cho bản mệnh của bạn, tránh những thứ không sạch sẽ, cắt đứt xui xẻo và tránh rủi ro không đáng có. Chọn vòng ngọc hợp mệnh sẽ giúp bạn thêm may mắn, vượng tài lộc.

Tuổi Mùi

Những trang sức phong thủy hút may mắn về cho 12 con giáp trong năm 2018 - Ảnh 8

Trang sức vàng.

Trang sức vàng là vật phong thủy tốt cho vận mệnh tuổi Mùi trong năm nay. Tuổi Mùi vốn sinh ra đã mang mệnh cách cao sang nên chọn đeo vàng sẽ trợ giúp bạn rất nhiều, vừa xua đuổi tà khí, vừa đem lại may mắn cho cuộc sống có chút sóng gió trong năm 2018 này.

Tuổi Thân

Những trang sức phong thủy hút may mắn về cho 12 con giáp trong năm 2018 - Ảnh 9

Nhẫn ngọc.

Người tuổi Thân nên chọn một chiếc nhẫn ngọc để đeo tay trong năm 2018 sẽ tiếp thêm lợi khí và xua đuổi tà khí cho bạn. Vận trình tuổi Thân năm Mậu Tuất khá sáng nên đeo nhẫn ngọc sẽ càng mang đến cát tường, may mắn.

Tuổi Dậu

Những trang sức phong thủy hút may mắn về cho 12 con giáp trong năm 2018 - Ảnh 10

Mặt dây chuyền hình gà vàng.

Một sợi dây chuyền vàng có mặt hình con vật bản mệnh chính là vật hộ thân tốt nhất cho ngưởi tuổi Dậu năm nay. Đeo dây chuyền hình gà vàng sẽ giúp tăng cường may mắn, trấn áp điều xui rủi, hóa giải vận nạn và mang đến sự bình an.

Tuổi Tuất

Những trang sức phong thủy hút may mắn về cho 12 con giáp trong năm 2018 - Ảnh 11

Nhẫn vàng.

Năm 2018, một chiếc nhẫn vàng đeo tay sẽ giúp người tuổi Tuất xóa bỏ những vận rủi và mang điều tốt lành hơn. Đặc biệt, nhẫn vẫn có linh nghiệm nhất với tuổi Tuất, không cần quá to hay cầu kì, chỉ cần một chiếc nhẫn đơn giản là may mắn rồi.

Tuổi Hợi

Những trang sức phong thủy hút may mắn về cho 12 con giáp trong năm 2018 - Ảnh 12

Vòng tay mã não.

Người tuổi Hợi nên mang theo mã não bên mình trong năm nay. Loại đá có màu vân đẹp này sẽ giúp bạn trấn áp năng lượng xấu, nâng cao bản mệnh và vận trình hanh thông. Với nữ giới thì có thể đeo khuyên tai, vòng tay mã não, nam giới thì làm nhẫn đeo tay là được.

Nhìn chung, tất cả các loại trang sức này đều đem lại may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên, tùy theo bản mệnh của từng người hợp phong thủy với món đồ nào sẽ tốt lành hơn. Còn bạn, bạn thấy thế nào về những trang sức phong thủy này.

Bình luận

bình luận