Phạm Băng Băng sang trọng và thanh lịch với trang sức Chopard!

29
5 (100%) 1 vote

Mới đây, hình ảnh Phạm Băng Băng xuất hiện trên thảm đỏ LHP  San Sebastián, Tây Ban Nha lần thứ 64 đã thu hút không ít ánh mắt của các khách quan tại sự kiện bởi phong cách thời trang sang trọng, thanh lịch của cô.

SAN SEBASTIAN, SPAIN - SEPTEMBER 16: Actress Fan Bingbing attends 'La Fille De Brest' premiere during 64th San Sebastian International Film Festival at Kursaal Palace on September 16, 2016 in San Sebastian, Spain. (Photo by Carlos Alvarez/Getty Images)

Phạm Băng Băng tỏa sáng trong bộ váy của thương hiệu Zuhair Murad, mái tóc búi cao sang trọng và thanh lịch, được giới truyền thông quốc tế ngưỡng mộ.  Không chỉ thế, cô còn gây ấn tượng mạnh với phụ kiện trang sức trên người cô. Phạm Băng Băng đeo đôi hoa tai vàng trắng gắn đá Tanzanite hình quả lê và đính kim cương lấp lánh từ bộ sưu tập trang sức High Jewelry của Chopard. Trên tay cô cũng đeo chiếc nhẫn vàng trắng đính kim cương nhỏ cũng từ bộ sưu tập trang sức High Jewelry của thương hiệu này.

HHoa-tai

Cận cảnh hình ảnh đôi hoa tai mang thương hiệu  Chopard mà Phạm Băng Băng đã đeo khi dự LHP lần thứ 64 tại Tây Ban Nha, đôi hoa tai dáng dài với thiết kế gắn đá quý hình trái lê và những viên kim cương lấp lánh đã tạo điểm nhấn cho vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho bộ váy mà cô khoác trên người thêm lộng lẫy.

Fan-Bingbing

Phạm Băng Băng và ê-kíp bộ phim Tôi không phải Phan kim Liên xuất hiện tại LHP Quốc tế San Sebastian (Tây Ban Nha) lần này với tư cách là một trong các ứng cử viên cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Bình luận

bình luận