Soi bộ trang sức kim cương trị giá hàng chục tỷ của Lý Nhã Kỳ

19
Rate this post

Nổi tiếng trong làng giải trí Việt với thú vui sở thích dùng hàng hiệu đắt đỏ nhất. Lý Nhã Kỳ được mệnh danh là nữ hoàng trang sức khi cô sở hữu bộ sưu tập kim cương đáng giá hàng chục tỷ đồng.

Xuất hiện trước công chúng  trong buổi liên hoan phim Cannes 2013 diễn ra, Lý Nhã Kỳ đã gây xôn xao khi diện bộ trang sức kim cương trị giá 12 tỷ trên thảm đỏ. Và giờ đây, khán giả còn ngạc nhiên hơn với những bộ sưu tập trang sức  kim cương đắt giá nhất của cô.

Hãy cùng Tạp Chí Trang Sức chiêm ngưỡng bộ sưu tập Kim cương trị giá 45 tỷ đồng của mỹ nhân Lý Nhã Kỳ bao gồm nhẫn, hoa tai 3 tỷ, bộ vườn hồng 10 tỷ, bộ rắn 10 tỷ, bộ rồng 10 tỷ và hoa tai, vòng cổ 12 tỷ .

Lý Nhã Kỳ – Gây sốc với phát ngôn” Hàng hiệu chỉ là nô lệ phục vụ cho tôi” 

Cái tên Lý Nhã Kỳ luôn được nhắc đến với những món đồ độc hàng hiệu đáng giá triệu đô và có người còn “nói ngoa”: “Một bộ váy của cô Lý đủ mua một ngôi nhà nhiều người mơ ước.”

trang sức kim cương
Lý Nhã Kỳ luôn sở hữu cho mình những bộ trang sức kim cương đắt nhất

Không chỉ sở hữu cho mình những món đồ trang sức hàng hiệu đắt giá mà mỹ nhân Lý Nhã Kỳ còn được công chúng gọi với cái tên ” nữ hoàng trang sức” khi trong tay cô sở hữu bộ sưu tập trang sức kim cương có tổng giá trị lên đến 45 tỷ đồng.

Hơn thế, Lý Nhã Kỳ còn có trong tay một cơ sở kinh doanh trang sức kim cương lớn với dòng sản phẩm trang sức kim cương mang tên mình.

Điều này cho thấy, những câu nói phát ngôn gây sốc của Lý Nhã Kỳ hoàn toàn là lời nói cô tự tin khẳng định mình khi đã sở hữu trong tay những bộ trang sức kim cương đắt tiền nhất mà chưa sao Việt nào có thể sở hữu.

Lý Nhã Kỳ cùng bộ sưu tập kim cương trị giá 45 tỷ

Thật không sai khi có khán giả nhận xét vui: “Lúc nào kim cương cũng… sẵn sàng để cô Lý khoác lên người.” khi kho đồ hiệu và  kim cương trang sức của mỹ nhân Lý Nhã Kỳ có thể ngồi đếm cả ngày không hết.

trang sức kim cương
Bộ trang sức kim cương gồm hoa tai và dây chuyền có giá 12 tỷ Lý Nhã Kỳ dành riêng tới tham dự liên hoan phim Cannes.
bộ sưu tập trang sức kim cương
Bộ sưu tập trang sức kim cương hình rắn trị giá 10 tỷ của Lý Nhã Kỳ
trang sức bằng kim cương
Bộ sưu tập trang sức kim cương gồm nhẫn, hoa tai 3 tỷ
trang sức kim cương
Bộ rồng 10 tỷ và hoa tai bằng kim cương của Lý Nhã Kỳ
kim cương
Bộ trang sức kim cương vườn hồng 10 tỷ

Có thể thấy, với những bộ trang sức kim cương đáng giá hàng chục tỷ đồng của mỹ nhân Lý Nhã Kỳ thì cô xứng đáng với cái tên mà nhiều người thường nhắc tới” nữ hoàng kim cương”.

Xem thêm:

Bình luận

bình luận