Soi những chiếc vòng cổ bạc nam “độc đáo” của Ronaldinho!

28
Rate this post

Mặc dù đang ở bên kia sườn dốc của sư nghiệp nhưng cầu thủ Ronaldinho người Brazil vẫn biết cách đánh bóng tên tuổi của mình bằng những thú chơi ngông. Một trong những sở thích của ngôi sao này chính là những món đồ phụ kiện trang sức như vòng cổ bạc nam không thể thiếu mỗi khi anh đi chơi.

Những món đồ trang sức đắt tiền trên thực tế chỉ là phần rất nhỏ trong bộ sưu tầm vòng bạc cho nam của siêu sao người Brazil. Ronaldinho mê trưng diện nên anh không thể thiếu được các phụ kiện kèm theo để làm nổi bật thêm phong cách cá tính và ấn tượng của mình. Những chiếc vòng bạc nam độc đáo chính là cách Rô “vẩu” thể hiện mình phong cách cỡ nào trong mắt người hâm mộ và bạn bè mỗi khi anh có dịp ăn chơi thác loạn.

vòng cổ bạc nam
Chiếc vòng cổ bạc hình thánh giá của Ronaldinho đầy ấn tượng

Ronaldinho với chiếc vòng bạc đeo cổ cho nam dạng chuỗi dây mặt dây hình thánh giá mang lại phong cách cá tính và đầy ấn tượng khi anh đang cùng bạn bè dạo chơi.

vòng bạc đeo cổ nam

Những chiếc vòng cổ bạc nam với kích thước lớn, với thiết kế mặt dây hình thánh giá mang lại phong cách khá ấn tượng và độc đáo cho cầu thủ người Brazil.

vòng cổ bạc nam

Ngôi sao Flamengo đeo hai chiếc vòng bạc một lúc, trong đó có một chiếc mặt hình chữ R.

vòng đeo cổ bạc nam

Ronaldinho với hai chiếc vòng bạc đeo cổ nam , một chiếc có mặt hình cây thánh giá còn một chiếc có mặt là chữ 10R . Đây cũng là một trong những món đồ phụ kiện trang sức được cầu thủ này rất ưa thích bởi nó không chỉ là món đồ thông thường mà mặt dây khắc chữ 10R còn có ý nghĩa rất đặc biệt đối với Ronaldinho bởi nó là số áo và tên viết tắt của anh.

vòng bạc đeo cổ cho nam

Thông thường, khi đi chơi Ronaldinho đeo ít nhất một chiếc vòng.

vòng bạc cho nam

Ngôi sao Ronaldinho rất thích đeo các vòng có kích thước lớn bởi nó mang lại phong cách cá tính riêng biệt và mạnh mẽ cho cầu thủ người Brazil.

vòng đeo cổ

Giờ đây, có lẽ khi nhắc tới cái tên Ronaldinho hiện tại, người ta sẽ nhớ đến tiền vệ nổi danh người Brazil với tư cách một tay chơi khét tiếng hơn là một cầu thủ đã từng được ví là “phù thủy trên sân cỏ” với những màn biểu diễn kỹ thuật siêu đẳng. Sở thích đặc biệt của Ronaldinho chính là sở hữu trên mình những chiếc vòng đeo cổ bạc nam độc đáo và ấn tượng nhất.

Bình luận

bình luận