Sự thật về “Thú chơi” kim cương đắt đỏ của Mr.Đàm

25
Rate this post

Mới đây, dư luận đang tranh cãi nhiều về việc “ông hoàng” Đàm Vĩnh Hưng khoe chiếc nhẫn nam kim cương đắt đỏ đáng giá chục tỷ đồng trên ghế nóng The Voice nhưng ít ai biết được đằng sau thú vui chơi kim cương đó là một đàn anh “bậc thầy” chuyên nghiệp đã từng dạy Đàm Vĩnh Hưng.

Hoài Linh dạy Đàm Vĩnh Hưng chơi kim cương

Không ít khán giả hoa mắt khi thấy thú chơi kim cương mà Đàm Vĩnh Hưng đang sài với chiếc nhẫn đắt đỏ đang giá hàng chục tỷ đồng nhưng có lẽ họ còn choáng váng hơn khi nghe danh hài hài Hoài Linh công bố trên báo chí “Tôi dạy Đàm Vĩnh Hưng chơi kim cương”.

nhẫn nam kim cương
Hoài Linh dạy Mr. Đàm chơi kim cương

Hoài Linh là nghệ sĩ hài đắt show nhất nhì hiện nay của showbiz Việt. Anh còn được mệnh danh là “ông hoàng phòng vé”. Nhưng có lẽ vì bởi anh gắn liền quá nhiều với các vai bình dân, gần gũi với công chúng và sống mộc mạc nên nhiều người không quá để ý đến tài sản của anh.

Thực chất, Hoài Linh luôn được coi là đại gia của showbiz Việt. Trong một bài phỏng vấn, anh khiến nhiều người bất ngờ khi công bố đã bỏ tiền giúp Đàm Vĩnh Hưng làm album đầu tay và “dụ” Đàm chơi kim cương.

Ngay sau đó, Mr. Đàm cũng khẳng định anh yêu kim cương là “nhờ” Hoài Linh. Và bậc đàn anh chẳng tiếc gì tặng ca sĩ hai viên kim cương giá trị. Sau này Đàm Vĩnh Hưng gắn món quà đó lên chiếc dây chuyền anh thường diện mỗi lần xuất hiện.

Thú vui chơi kim cương “quá đà”của Mr. Đàm

Trong làng nhạc Việt, Đàm Vĩnh Hưng được nhiều người gọi là “ông hoàng” bởi nhiều lý do. Anh luôn là cái tên cứu cánh cho những chương trình ế vé.  Mỗi lần xuất hiện anh cũng không quên diện khi thì áo quần lúc lại giày, túi, kính của những thương hiệu đắt đỏ nhất thế giới. Và nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng không thể kể tới thú chơi kim cương.

nhẫn kim cương nam
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện với nhẫn nam kim cương và đồng hồ kim cương đáng giá hàng chục tỷ đồng

Anh chàng ngôi sao của nhạc Việt không ít lần chứng tỏ khả năng “chịu chơi” của mình qua việc sở hữu nhiều nhẫn kim cương tiền tỷ. Và dường như, nhất định cứ phải có nhẫn kim cương thì mới thể hiện được đẳng cấp của anh.

Sau hai lần người hâm mộ phát hoảng vì ca sĩ công bố mất đồng hồ nạm kim cương rồi đến nhẫn kim cương trị giá hơn 4 tỷ đồng, dù không ai biết thực hư câu chuyện thế nào, Mr Đàm lại tiếp tục sắm nhẫn kim cương nam đẹp để chưng diện trên ghế nóng The Voice. Sự chơi ngông của ông hoàng nhạc Việt không chỉ thể hiện ở những chiếc nhẫn đắt tiền, mà còn ở cách dùng kim cương.

nhẫn kim cương nam đẹp
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong The Voice với 2 chiếc nhẫn kim cương đắt đỏ

Khán giả và người hâm mộ hẳn không thể quên hình ảnh huấn luyện viên dùng chiếc nhẫn để kêu gọi gà về với đội của mình. Trên nhiều diễn đàn, người hâm mộ còn đùa vui “chàng này thừa kim cương” khi thấy Mr. Đàm sử dụng cùng lúc cả nhẫn, đồng hồ hay mặt dây chuyền đính đầy kim cương giá bạc tỷ.

Sự chơi ngông của ông hoàng nhạc Việt không chỉ thể hiện ở những chiếc nhẫn đắt tiền, mà còn ở cách dùng kim cương. Khán giả và người hâm mộ hẳn không thể quên hình ảnh huấn luyện viên dùng chiếc nhẫn để kêu gọi “gà” về với đội của mình.

Trên nhiều diễn đàn, người hâm mộ còn đùa vui “chàng này thừa kim cương” khi thấy Mr. Đàm sử dụng cùng lúc cả nhẫn kim cương cho nam, đồng hồ hay mặt dây chuyền đính đầy kim cương giá bạc tỉ.

nhẫn kim cương nam
Nhẫn kim cương đáng giá cả chục tỷ đồng của Mr. Đàm

Điều này cho thấy, thú chơi kim cương của Đàm Vĩnh Hưng cũng khiến không ít khán giả thấy phản cảm và cho rằng anh khoe nhẫn kim cương nam quá đà.

Bình luận

bình luận