Swarovski ra mắt BST Thu Đông 2016 tôn vinh “nữ quyền”

16
Rate this post

Thành công rực rỡ của BST Atelier Swarovski Xuân-Hè 2016 mang tên “Reverse” đã đánh dấu cho sự kết hợp đặc biệt giữa NTK người Pháp Jeau Paul Gautier và Swarovski – thương hiệu pha lê nổi tiếng của nước Áo. Thừa thắng xông lên Swarovski tiếp tục hợp tác cùng NTK huyền thoại này để khẳng định bước tiến vượt bậc của mình qua BST Atelier Swarovski Thu – Đông 2016.

Trong BST lần này, NTK tiếp tục khai thác và phát triển những hình khối mang tính hiện đại cùng đường cắt sắc sảo và tinh tế. Ngoài ra, Jean Paul Gaultier tiếp tục vận dụng kỹ thuật cắt pha lê độc quyền Kaputt đã xuất hiện trong BST Haute Couture Xuân – Hè 2015 của mình. Cùng bảng màu Silver Night mang ánh bạc lấp lánh của kim loại quý để thể hiện tuyên ngôn “nữ quyền” của người phụ nữ một cách quyến rũ và đầy ma lực.

chan-dung ntk jean paul gaultier
Chân dung NTK tài ba jean paul gaultier

NTK tài danh Jean Paul Gautier thực sự đã khám phá được “vẻ đẹp không hoàn mỹ một cách hoàn hảo” mà thương hiệu Swarovski muốn truyền tải. BST Thu – Đông 2016 Reverse được chia thành hai dòng sản phẩm, với những thiết kế chính trong BST Atelier Swarovski mang đầy tính sáng tạo vượt thời gian, vô cùng phá cách. Bên cạnh là những thiết kế tối giản hơn phù hợp với phong cách thời trang hàng ngày nằm trong BST Thu – Đông của Swarovski.

BST “Reverse”của Swarovski
BST Thu – Đông 2016 “Reverse” với những thiết kế vô cùng ấn tượng, lấp lánh màu bạc sang trọng

 

bst BST “Reverse”2016 của Swarovski
Những thiết kế này không chỉ có kiểu dáng độc đáo mà còn ở sắc trắng tinh khôi, cao sang, hiện đại
bst BST “Reverse”2016 của Swarovski
bst BST “Reverse”2016 của Swarovski

bst-trang-suc-thu-dong-2016-cua- Jean Paul Gautier -va- Swarovski

 

Bình luận

bình luận