Tham gia ngay để rinh giải “Vẻ đẹp rạng ngời cùng Bạc Ngọc Tuấn”

13
Rate this post

Hòa chung không khí mùa xuân, mùa của những lễ hội, những đêm party lung linh và ngập tràn ấm áp, Trang sức Bạc Ngọc Tuấn tổ chức cuộc thi “Vẻ đẹp rạng ngời cùng Bạc Ngọc Tuấn”. Đây là cơ hội giao lưu, chia sẻ giữa Bạc Ngọc Tuấn với hơn 10.000 khách hàng trên cả hệ thống và là dịp để chúng tôi thông qua đó gửi lời tri ân sâu sắc, lời chúc mừng đầu năm mới tới với những khách hàng thân yêu của mình bằng những giải thưởng thiết thực với tổng giá trị lên tới 12 triệu đồng.

Thể lệ cuộc thi:

Nội dung: Người chơi (nam và nữ mọi độ tuổi) chụp ảnh cùng sản phẩm của BNT sau đó gửi ảnh + thông tin tham dự: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, mobile, email vào trang fanpage https://www.facebook.com/bacngoctuan.fanpage/

Khách hàng tham dự sẽ kêu gọi bạn bè, người thân like, share cho bức ảnh của mình sao cho số lượt like, share là cao nhất. Kết thúc chương trình, công bố kết quả và trao 3 giải: nhất, nhì ba theo tổng điểm (1 share = 5 like = 5 điểm). Mức điểm tối thiểu để xét giải là 150 điểm.

Mỗi người tham dự sẽ được nhận mã khuyến mãi giảm giá 10% mua hàng tại BNT trong vòng 15 ngày. Người được giải sẽ nhận được bộ trang sức giá trị tương đương với giải thưởng:

Giải nhất : Vẻ đẹp toàn cầu (Bức ảnh có điểm số cao nhất)

Giải nhì : Vẻ đẹp dậy sóng (Bức ảnh có điểm số cao thứ 2)

Giải ba: Vẻ đẹp thu hút (Bức ảnh có điểm số cao thứ 3)

Thời gian: 

– Gửi ảnh tham dự: Từ ngày 8/01 – 20/01/2016

– Công khai Album ảnh: Từ ngày 10/01 – 20/01/2016

– Chốt giải thưởng: 17h ngày 20/01 – 24h ngày 23/01)

Hình ảnh giải thưởng:

Set Hoa Tai + Dây + Mặt cho Nữ hoặc Dây + Mặt cho thí sinh Nam đạt giải Nhất. Tổng giá trị lên tới 5 triệu đồng 

Bộ trang sức cho thí sinh đạt giải Nhì với tổng giá trị 4 triệu đồng 

Set Dây + Mặt + Hoa Tai Nữ hoặc Nhẫn Bạc Nam cho giải Ba trị giá 3 triệu đồng

Cách thức tham gia đơn giản cùng với giải thưởng hấp dẫn, còn chần chờ gì nữa mà không cầm điện thoại hoặc máy ảnh trong tay để selfie và gửi hình về tham dự cùng chúng tôi phải không các bạn? Rinh quà đầu xuân cho may mắn cả năm thôi nào!

Nguồn: https://bacngoctuan.com/cuoc-thi-anh-online-ve-dep-rang-ngoi-cung-bac-ngoc-tuan.html

Bình luận

bình luận