Tìm hiểu về trang sức vàng hồng?

54
Rate this post

Vàng hồng là một khái niệm khá mới đối với các tín đồ thời trang. Trang sức vàng hồng mới xuất hiện trên thị trường trang sức nên một số người vẫn chưa thể hiểu được trang sức vàng hồng như thế nào? Để giúp bạn hiểu thêm về dòng sản phẩm trang sức mới này, hãy cùng Tạp Chí Trang Sức tìm hiểu vàng hồng là gì nhé.

trang-suc-vang-hong.2

1. Vàng hồng là gì?

Vàng hồng là hợp kim của vàng nguyên chất được pha trộn với tỷ lệ đồng khá cao. Màu sắc cảu vàng hồng có thể thay đổi tùy thuộc vào lượng đồng trộn với vàng, lượng đồng càng cao thì màu hồng càng đậm. Do đó, vàng hồng sẽ có tuổi thấp hơn vàng ta. Vàng hồng thường có các độ tuổi vàng 9k, 14k và 18k.

2. Xu hướng trang sức vàng hồng

Trang sức vàng hồng đang trở thành xu hướng thời trang thời thượng của các tín đồ thời trang hiện nay. Trang sức vàng hồng tinh tế hơn nhiều so với trang sức màu vàng. Màu vàng hồng có thể kết hợp với một loạt các màu sắc trang phục, phong cách khác nhau. Ưu điểm của trang sức vàng hồng là dễ dàng kết hợp với tất cả các loại trang phục. Vàng hồng là lựa chọn hàng đầu của các tín đồ thời trang.

trang-suc-vang-hong.1

Dây chuyền vàng hồng với thiết kế kiểu dáng thời trang

3. Nhẫn cưới vàng hồng là lựa chọn thời thượng

Nhẫn cưới vàng hồng đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều cặp đôi uyên ương. Nhẫn cưới vàng hồng mang trong mình những nét đẹp sang trọng, tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý như vàng, nhưng lại nữ tính, mềm mại hơn với sắc màu nhẹ nhàng, tươi tắn pha sự hiện đại và thời thượng.

trang-suc-vang-hong

Cặp nhẫn cưới vàng hồng thời trang được nhiều cặp đôi ưa chuộng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán trang sức cưới bán vàng hồng. Do đó, các cặp đôi có thể tha hồ lựa chọn cho mình mẫu nhẫn cưới vàng hồng ưng ý nhất.

Bình luận

bình luận