Top 3 thương hiệu Bạc Uy Tín nhất tại Hà Nội bạn nên biết?

71
Rate this post

Trang sức bạc là một trong những món đồ phụ kiện thời trang được khá nhiều người ưa chuộng và là món đồ trang sức làm tôn nên vẻ đẹp rạng ngời của chị em phụ nữ. Đặc biệt, bạc không chỉ là món đồ trang sức dùng để làm đẹp mà nó còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, để lựa chọn trang sức bạc chất lượng bạn cũng cần lưu ý khi chọn mua trang sức ở các cửa hàng uy tín.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán đồ trang sức bạc. Đặc biệt, tại Hà Nội trang sức bạc chiếm lĩnh  thị trường khá lớn. Ở Hà Nội cửa hàng trang sức bạc ngày một gia tăng về số lượng. Từ cửa hàng lớn cho đến những cửa hàng nhỏ lẻ, hay những trang Web trên mạng cũng có những mặt hàng này. Là một trong những mặt hàng phổ biến nhất trên thị trường nên cũng có nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng.  Vì vậy, khi mua trang sức bạc khách hàng cũng cần lựa chọn cho mình một số cửa hàng thương hiệu bạc uy tín nhất.

Để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn những món đồ trang sức bạc yêu thích mà không phải lo lắng gì về chất lượng và giá cả . Sau đây là một trong ba thương hiệu trang sức bạc uy tín nhất tại Hà Nội mà bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

trang sức bạc
Những thương hiệu bạc uy tín nhất tại Hà Nội

1. Thương hiệu Bạc Ngọc Tuấn

Bạn có thể tìm cho mình một cửa hàng vàng bạc uy tín ở Hà Nội để có thể chọn mua được sản phẩm tốt nhất cả về giá cả, chất lượng cũng như chế độ bảo hành và mẫu mã sản phẩm.

Thương hiệu Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn là một trong những thương hiệu được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về độ uy tín và chất lượng sản phẩm . Được biết Bạc Ngọc Tuấn là một trong số thương hiệu Bạc uy tín và lớn nhất tại Hà Nội chuyên cung cấp trang sức Bạc Ý, Bạc Thái( hay còn gọi là bạc 92.5) với chất lượng sản phẩm được nhập khẩu từ Ý và Thái Lan. Một trong hai quốc gia hàng đầu về trang sức bạc trên thế giới. Các sản phẩm bạc của thương hiệu Bạc Ngọc Tuấn được cấp giấy chứng nhận CO và đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng của thương hiệu này rất tốt. Các sản phẩm tại đây mẫu mã đa dạng, các sản phẩm sau khi mua sẽ được bảo hành vĩnh viễn. Đây cũng chính là những lý do mà Bạc Ngọc Tuấn được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng.

2. Thương hiệu PNJ

Tuy không chuyên về trang sức bạc như Bạc Ngọc Tuấn, nhưng PNJ cũng là một trong những thương hiệu cung cấp vàng bạc đá quý tại Hà Nội được khá nhiều khách hàng biết đến. Các sản phẩm trang sức bạc của PNJ cũng khá phong phú và đa dạng, chất lượng cũng đảm bảo .

3. Thương hiệu bạc Phú Qúy

Phú Qúy cũng là một trong những thương hiệu bạc được nhiều khách hàng nhắc đến. Là thương hiệu cung cấp trang sức vàng bạc ở Hà Nội uy tín. Các dòng sản phẩm trang sức bạc của thương hiệu Phú Qúy cũng rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, chất lượng sản phẩm cũng khá tốt.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn mua trang sức bạc của các thương hiệu uy tín trên tại Hà Nội mà không phải lo lắng gì về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như giá cả .

Bình luận

bình luận