Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn tung ra chương trình ưu đãi cực HOT!

22
Rate this post

Mừng sinh nhật lần thứ 13, Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn đã đưa ra chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn chưa từng có từ trước đến nay với 1500 sản phẩm phù hợp với xu hướng thời trang mới nhất cho mùa Thu-Đông có giá chỉ từ 199k, 299k, 399k, … áp dụng từ ngày 04/10 – 18/10 tại 2 Cửa hàng chi nhánh 03 Hòe Nhai và 461 Bạch Mai nhằm tri ân khách hàng trong suốt thời gian qua đã và đang tin tưởng và sử dụng các sản phẩm Trang Sức của Bạc Ngọc Tuấn.

trang sức Bạc Ngọc Tuấn

Chương trình khuyến mại được Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn tung ra rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng như dây chuyền , mặt bạc, hoa tai, lắc, nhẫn cho cả nam và nữ, đáp ứng mọi nhu cầu của Qúy khách hàng. Thương hiệu Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Trang Sức Bạc cao cấp 92.5 với rất nhiều mẫu mã đẹp, được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trên thế giới như Italy, Thái Lan, …Do vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng cũng như xu hướng thời trang.

Sau đây là một trong những mẫu nằm trong tổng số 1500 sản phẩm được tung ra thị trường trong lần ưu đãi này của Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn. Hãy cùng Tạp Chí Trang Sức ngắm nhìn những mẫu Trang Sức này nhé!

Trang sức Bạc Ngọc Tuấn 1

Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn

trang sức Bạc Ngọc Tuấn

Trang sức Bạc Ngọc Tuấn

Trang sức Bạc Ngọc Tuấn

Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn

Trang sức bạc ngọc tuấn

Ngoài ra còn rất nhiều các sản phẩm Trang Sức Bạc khác, để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mại đồng giá của Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn, Qúy khách hàng có thể xem  TẠI ĐÂY hoặc truy cập trực tiếp vào website: http://bacngoctuan.com/

Hãy làm mới và thay đổi phong cách gu thời trang của mình bằng những mẫu Trang Sức Bạc mới nhất dành cho mùa Thu- Đông năm nay nhé!

Bình luận

bình luận