Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn tung ưu đãi Đồng Giá chỉ từ 166k, …

11
Rate this post

Hòa cùng không khí vui xuân đón Tết Nguyên Đán Bính Thân, Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn thực hiện chương trình ưu đãi mua sắm cuối năm- Đồng Giá chỉ từ 166k- 766k, bắt đầu chương trình ngày 20/01 đến hết ngày 31/01/2016 duy nhất tại cửa hàng 22 Phố Huế như một lời tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn trong suốt chặng đường dài vừa qua.

Đến với chương trình đồng giá, trước hết quý khách sẽ mua sắm được cho mình những sản phẩm giá rẻ kiểu dáng đa dạng và phong phú, phù hợp với xu hướng phong cách thời trang Xuân Hè 2016. Nếu bạn muốn biết xu hướng trang sức đang thịnh hành trong năm nay là gì? Và không muốn bỏ lỡ những thiết kế hợp thời trang thì có lẽ bạn nên nhanh chân sắp xếp công việc để đến với cửa hàng chi nhánh 22 Phố Huế của Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn.

Chương trình đồng giá lần này tập trung vào các nhóm hàng như Mặt, Dây, Hoa Tai, Lắc, Nhẫn cho cả nam và nữ.

Hãy cùng Tạp Chí Trang Sức ngắm nhìn một số sản phẩm trong chương trình đồng giá:

Trong đợt ra quân Đồng Giá, Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn tung ra hàng nghìn thiết kế với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi và xu hướng thời trang nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trong dịp mua sắm lần này.

Bạn đã sở hữu cho mình những món đồ trang sức để đón xuân chưa? Hãy nhanh chân thu sếp và ghé thăm chi nhánh cửa hàng 22 Phố Huế của Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn để tìm ra cho mình mẫu ưng ý nhất nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết trong đợt Đồng Giá này của Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn, Qúy khách có thể truy cập vào website: https://bacngoctuan.com/ Hoặc xem chi tiết Tại Đây

Bình luận

bình luận