Trang Sức Cưới cho mái tóc giúp cô dâu lộng lẫy!

27
Rate this post

Bất kỳ cô dâu nào cũng mong muốn mình trở lên thật xinh đẹp và duyên dáng nhất trong ngày cưới trọng đại của mình. Các nàng dâu hãy nhớ rằng, để trở thành một cô dâu hoàn hảo không chỉ dừng lại ở việc chọn váy cưới, trang điểm, …Đôi khi, chính phụ kiện trang sức cưới nhỏ nhắn lại trở thành mảnh ghép cuối cùng giúp bạn ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn với quan khách.

Mái tóc là một trong những điểm thu hút nhất trên gương mặt cô dâu, bởi vậy mà phụ kiện trang sức cưới cài trên đầu cô dâu luôn là điểm nhấn quan trọng nhất giúp nàng dâu xinh đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều. Bởi vậy, các cô dâu đừng nên bỏ qua việc trang trí cho mái tóc bằng chiếc cặp đính đá cầu kỳ, hay đơn giản là chỉ là chiếc nơ bé xinh. Dựa trên kiểu tóc, khuôn mặt và cả sở thích, bạn hãy có lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân.

Hãy cùng Tạp Chí Trang Sức xem một số gợi ý về việc trang trí cho mái tóc kết hợp với phụ kiện trang sức cưới. Tất cả phụ kiện sử dụng dưới đây đều có kiểu dáng giản đơn, nhưng lại cực kỳ hiệu quả trong chuyện tô vẽ lên nét yêu kiều và sang trọng cho cô dâu trong ngày lễ vu quy.

trang sức cưới
Kiểu tóc đơn giản nhưng khi kết hợp với phụ kiện trang sức khiến cô dâu trở lên thật xinh đẹp và lộng lẫy

Đơn giản và sang trọng với trang sức bạc cao cấp gắn ngọc trai được cài trên mái tóc cô dâu, chỉ cần với phụ kiện trang sức nhỏ nhắn cũng đủ để làm cho cô dâu trở lên thật thu hút và sang trọng.

trang sức cưới cho mái tóc cô dâu

Nhờ các loại trang sức sắc sảo và ấn tượng mà kiểu tóc đơn giản thường ngày trở nên tươi mới, khác lạ hơn. Có nhiều cách biến tấu với tóc đuôi gà cho buổi chụp ảnh cưới thêm thú vị. Bạn có thể buộc túm tóc lên cao. Xoắn phần đuôi tóc và luồn vào trong dây chun. Uốn xoăn nhẹ phần đuôi, sau đó cài vươn miện hoa, ngọc trai.

trang sức cưới cho mái tóc 2

trang sức cưới cho mái tóc

Mái tóc xoăn nhẹ nhàng của cô dâu khi kết hợp với phụ kiện trang sức cưới cài đầu  sẽ tạo nên nét đẹp quý phái và lộng lẫy cho cô dâu.

trang sức cưới cho mái tóc 1

trang sức cưới cho mái tóc 3

Có rất nhiều phụ kiện dành cho kiểu tóc búi đơn giản này. Nếu yêu thích vẻ đẹp trang nhã, sang trọng, bạn nên chọn vươn miện, hoa cài kết bằng đá quý, ngọc trai… là lựa chọn đáng tham khảo cho những cô dâu thích vẻ đẹp đơn giản, nhẹ nhàng và trong sáng.

Các cô dâu tương lai có thể lựa chọn cho mình những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cùng với đó là sự kết hợp hài hòa với phụ kiện trang sức cưới cho mái tóc, chắc chắn cô dâu sẽ thực sự xinh đẹp và lộng lẫy trong ngày cưới của mình.

Bình luận

bình luận