Ấn tượng với gu thời trang vòng cổ của mỹ nhân Việt

21
5 (100%) 1 vote

Phong cách thời trang của các mỹ nhân Việt luôn làm khán giả hâm mộ phải ngạc nhiên mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện. Đặc biệt là gu thời trang Vòng cổ vô cùng độc đáo và mới lạ của mỹ nhân Hồ Ngọc Hà, Linh Nga, Tăng Thanh Hà, Lý Nhã Kỳ, … đang gây sự chú ý rất lớn.

Hãy cùng Tạp Chí Trang Sức điểm mặt những gu vòng cổ thời trang nữ của mỹ nhân Việt nhé!

Nếu nói Hồ Ngọc Hà là biểu tượng thời trang hàng đầu của làng giải trí. Bà mẹ một con luôn tỉ mỉ đến từng  chi tiết, cách chọn vòng cổ để phối hợp cùng với trang phục của cô luôn tinh tế và hợp mốt nhất thì Linh Nga cũng không kém phần sang trọng khi có những sự lựa chọn riêng cho mình. Bên cạnh đó, Tăng Thanh Hà lại luôn giữ cho mình phong cách thanh lịch nhưng người đẹp cũng khá táo bạo trong cách chọn vòng cổ cá tính. Lý Nhã Kỳ lại lựa chọn cho mình những chiếc vòng cổ đắt tiền luôn gắn liền với những thương hiệu nổi tiếng nhất.

To bản cá tính là phong cách lựa chọn của mỹ nhân Hồ Ngọc Hà 

Hồ Ngọc Hà lựa chọn cho mình những chiếc vòng cổ to bản cá tính những chiếc vòng cổ statement đính nhiều hạt và chi tiết. Phụ kiện này được nhiều người đẹp showbiz sử dụng trong thời gian qua.

Vòng cổ nữ thời trang
Hồ Ngọc Hà với những chiếc vòng cổ statement – phụ kiện vòng cổ to bản, đính nhiều hạt và chi tiết

Hồ Ngọc Hà là biểu tượng thời trang hàng đầu của làng giải trí, vì vậy việc nhanh nhạy trong xu hướng trang sức luôn được cô đón đầu. Bà mẹ một con thường xuyên thay đổi tạo hình, đôi khi nữ tính, lúc cá tính và thỉnh thoảng lại cổ điển. Có thể nhận thấy sự biến hóa phong cách linh hoạt của Hà Hồ khi cô xuất hiện trên sân khấu, dự sự kiện và trên ”ghế nóng”.

Linh Nga tạo điểm nhấn phá cách

Thích phong cách cổ điển nhưng Linh Nga không chọn vòng cổ nữ tính, điệu đà. Cô đã tạo cho mình một điểm nhấn phá cách rất đặc biệt hoàn toàn trái ngược với phong cách thường của cô. Các mẫu vòng cổ thời trang mà  Linh Nga lựa chọn đều có kiểu dáng hiện đại và phá cách.

vòng cổ nữ thời trang
Linh Nga với sự lựa chọn những chiếc vòng cổ phá cách tạo điểm nhấn

Hiện đại là sự lựa chọn của Tăng Thanh Hà

Không táo bạo như Hồ Ngọc Hà, ngọc nữ điện ảnh đã thận trọng trong việc chọn gu vòng cổ cho mình để kết hợp cùng trang phục. Tăng Thanh Hà theo đuổi phong cách cổ điển, thanh lịch, vì thế phụ kiện sẽ đóng vai trò phụ trong việc tạo điểm nhấn. Thông thường, người đẹp chọn vòng cổ có đường nét hiện đại, kết hợp cùng trang phục kín đáo. Phụ kiện tông màu đồng, dây dáng dài thanh lịch hoặc tạo điển nhấn.

vòng cổ nữ thời trang
Tăng Thanh Hà với những chiếc vòng cổ hiện đại

Phong cách thanh lịch kết hợp cùng phụ kiện cá tính tạo nên một tổng thể hợp mốt.

Độc và đắt là sự lựa chọn của Lý Nhã Kỳ

Nữ diễn viên nổi tiếng là người chỉ dùng hàng của các thương hiệu lớn. Vì vậy, hầu hết các phụ kiện của cô đều là những món đồ đắt đỏ nhất. Vòng cổ cũng là một trong những món đồ thời trang mà Lý Nhã Kỳ yêu thích.

vòng cổ thời trang
Lý Nhã Kỳ với các mẫu vòng cổ thời trang độc và đắt giá nhất Thế giới

Nhờ việc kinh doanh trang sức kim cương nên Lý Nhã Kỳ có điều kiện sử dụng những chiếc trang sức vòng cổ thuộc dòng đắt đỏ và độc nhất thế giới.

Có thể nói, các mỹ nhân Việt không chỉ mang lại cho khán giả sự chiêm ngưỡng về phong cách gu thời trang với những mẫu vòng cổ thời trang ấn tượng nhất mà còn mang đến cho công chúng cái nhìn về xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới.

 

Bình luận

bình luận