Vòng cổ choker lấp lánh hột xoàn chiếm ngôi vương năm 2018!

8
5 (100%) 1 vote

Nếu như các cô nàng đã biết đến vòng cổ choker vải thì sang năm nay chiếc vòng choker lấp lánh hột xoàn lại chiếm ngôi vương 2018.

Nếu hỏi đâu là xu hướng thời trang đình đám nhất năm 2015, hẳn câu trả lời chính là vòng cổ choker. Kiểu vòng cổ ôm sát cá tính mà sexy này thực sự đã “san bằng tất cả”, thôi miên hết thảy các tín đồ thời trang và hiện diện trên mọi set đồ bất kể nắng mưa, màu đông hay hè. Sang năm 2018, item này vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt nhưng thay vì sở hữu chiếc vòng cổ choker vải thì các cô nàng chuyển sang xu hướng mới là vòng cổ lấp lánh hột xoàn.

Năm 2017, vòng cổ choker vẫn hot nhưng phải là kiểu choker lấp lánh hột xoàn như thế này mới là chuẩn các nàng ạ! - Ảnh 1.

Sang năm 2018, vòng cổ choker vẫn “hot” nhưng kiểu choker vải này thì lại xưa rồi…

Năm 2017, vòng cổ choker vẫn hot nhưng phải là kiểu choker lấp lánh hột xoàn như thế này mới là chuẩn các nàng ạ! - Ảnh 2.

… thay vào đó ta phải diện choker lấp lánh hột xoàn thế này mới chuẩn các nàng ơi!

Chiếc vòng cổ choker đính đá dày đặc ” lóng lánh” được dự đoán là sẽ chiếm ngôi vòng cổ choker dây vải mà bạn đã diện suốt cả năm qua để trở thành kiểu vòng cổ “hot” nhất năm 2018. Đó có thể là một dải đá nhỏ nhắn, mảnh mai hay một bản lớn tập hợp nhiều hàng đá, miễn sao chất lượng chủ đạo là hạt đá và đương nhiên, càng lóng lánh, càng nổi bật càng tốt. Kiểu choker này đặc biệt thích hợp với những set đồ sexy, điệu đà và có thể làm tăng độ lộng lẫy của chủ nhân lên bộ phần.

Năm 2017, vòng cổ choker vẫn hot nhưng phải là kiểu choker lấp lánh hột xoàn như thế này mới là chuẩn các nàng ạ! - Ảnh 3.

Năm 2017, vòng cổ choker vẫn hot nhưng phải là kiểu choker lấp lánh hột xoàn như thế này mới là chuẩn các nàng ạ! - Ảnh 4.

Năm 2017, vòng cổ choker vẫn hot nhưng phải là kiểu choker lấp lánh hột xoàn như thế này mới là chuẩn các nàng ạ! - Ảnh 5.

Năm 2017, vòng cổ choker vẫn hot nhưng phải là kiểu choker lấp lánh hột xoàn như thế này mới là chuẩn các nàng ạ! - Ảnh 6.

Năm 2017, vòng cổ choker vẫn hot nhưng phải là kiểu choker lấp lánh hột xoàn như thế này mới là chuẩn các nàng ạ! - Ảnh 7.

Xu hướng choker lấp lánh hiện đã nhen nhóm tại Việt Nam và được lăng xê bởi những hot girl, fashion icon như Thanh Vy, Daul Be,… những ngôi sao nổi tiếng như Kendall Jenner, Rihanna, Belle Hadid cũng đã sớm trở thành fan của kiểu vòng cổ này. Nàng siêu mẫu Kendall, người được mệnh danh là “nữ hoàng choker” thậm chí còn tuyên bố rằng mình đã chán ngấy choker vải và hiện chỉ thích đeo choker hạt đá mà thôi.

Năm 2017, vòng cổ choker vẫn hot nhưng phải là kiểu choker lấp lánh hột xoàn như thế này mới là chuẩn các nàng ạ! - Ảnh 8.

Một số hot girl, influencer như Daul Be…

Năm 2017, vòng cổ choker vẫn hot nhưng phải là kiểu choker lấp lánh hột xoàn như thế này mới là chuẩn các nàng ạ! - Ảnh 9.

Năm 2017, vòng cổ choker vẫn hot nhưng phải là kiểu choker lấp lánh hột xoàn như thế này mới là chuẩn các nàng ạ! - Ảnh 10.

Năm 2017, vòng cổ choker vẫn hot nhưng phải là kiểu choker lấp lánh hột xoàn như thế này mới là chuẩn các nàng ạ! - Ảnh 11.

Thái Ngọc San

Năm 2017, vòng cổ choker vẫn hot nhưng phải là kiểu choker lấp lánh hột xoàn như thế này mới là chuẩn các nàng ạ! - Ảnh 12.

… và Thanh Vy là những cô nàng đi tiên phong trong trào lưu choker lấp lánh ở Việt Nam.

Năm 2017, vòng cổ choker vẫn hot nhưng phải là kiểu choker lấp lánh hột xoàn như thế này mới là chuẩn các nàng ạ! - Ảnh 13.

Nhiều ngôi sao đình đám đã sớm “kết” kiểu choker này, trong đó có Rihanna…

Năm 2017, vòng cổ choker vẫn hot nhưng phải là kiểu choker lấp lánh hột xoàn như thế này mới là chuẩn các nàng ạ! - Ảnh 14.

… Bella Hadid…

Năm 2017, vòng cổ choker vẫn hot nhưng phải là kiểu choker lấp lánh hột xoàn như thế này mới là chuẩn các nàng ạ! - Ảnh 15.

… hay Kendall Jenner.

Năm 2017, vòng cổ choker vẫn hot nhưng phải là kiểu choker lấp lánh hột xoàn như thế này mới là chuẩn các nàng ạ! - Ảnh 16.

Năm 2017, vòng cổ choker vẫn hot nhưng phải là kiểu choker lấp lánh hột xoàn như thế này mới là chuẩn các nàng ạ! - Ảnh 17.

Mới đây, Kendall thậm chí còn tiết lộ rằng mình đang bị “ám ảnh với choker kim cương lấp lánh”

Với kiểu vòng choker lấp lánh hạt xoàn này, các cô nàng có thể thỏa thích với đam mê vòng cổ choker của mình mà không cảm thấy nhàm chán. Một món đồ phụ kiện thời trang thật phong cách và cá tính dành cho những cô nàng thích sự khám phá.

Bình luận

bình luận