Ý nghĩa khi tặng nàng chiếc lắc chân xinh xắn

126
Rate this post

Có 1 truyền thuyết cho rằng nếu tặng lắc chân cho bạn gái không những kiếp này giữ được chân cô ấy mà cho đến cả kiếp sau cũng mãi ở bên nhau.

Lắc chân bạc là trang sức hình tròn, giống như ý nghĩa của cặp nhẫn đính hôn, theo quan niệm hình tròn là biểu tượng cho tình yêu viên mãn và vĩnh cửu. Bởi vậy nên có câu nói: Khi yêu thương 1 ai đó hãy trao cho họ 1 vòng tròn chứ không phải hình trái tim, bởi trái tim có điểm bắt đầu và kết thúc còn vòng tròn thì không, nó luôn tuần hoàn mãi mãi, đến rất tự nhiên, và mong muốn tình yêu cũng như vậy, không bao giờ dừng lại.

lac-chan-bac-cho-nu
Lắc chân bạc nữ

Một cách nói vui thì tặng lắc chân có nghĩa là “anh đến với em là thật lòng anh muốn ở cạnh em mãi mãi và có chút ích kỉ muốn xích chân em lại, ngăn không cho bàn chân đó đi cùng ai khác.”

Không những vậy, lắc chân bạc có hiệu quả rất cao trong việc làm đẹp cho các girl, lại không tốn quá nhiều kinh phí do đó không nhất thiết là một chàng trai khá giả bạn cũng có thể mang lại món quà cực kì dễ thương cho cô gái của mình.

Với thông điệp rất ý nghĩa và dễ thương như vậy nên lắc chân là một trong rất nhiều sự lựa chọn của những chàng trai thông minh và sâu sắc.

Top 5 mẫu lắc chân bạc được ưa chuộng 2015 dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho các chàng trai:

lac-chan-bac-cho-nu-gioi

lắc chân bạc nữ

 lac-chan-nu-bac

 lắc chân bạc nữ đẹp

lắc chân nữ bạc đẹp

Bình luận

bình luận